Giới thiệu

Giới thiệu Camera Dahua

Giới thiệu Camera Dahua là nhà cung cấp giải pháp IoT hàng đầu thế giới, trong đó video là lĩnh vực năng lực chính của chúng tôi. Hiện nay, Dahua có hơn 40.000 nhân viên, hơn 19.000 người trong số đó là kỹ sư Nghiên cứu và phát triển. Mỗi năm, công ty đầu tư hơn 9% doanh thu bán hàng hàng năm vào nghiên cứu và phát triển nhằm không ngừng cải tiến sản phẩm. Dahua đã thiết lập một hệ thống Nghiên cứu và phát triển hoàn chỉnh và nhiều cấp, bao gồm mọi hoạt động từ nghiên cứu đến thiết kế, phát triển, thử nghiệm, hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì. Tập trung tại các trụ sở chính tại Hàng Châu, các nhóm Nghiên cứu và phát triển hoạt động trên toàn cầu, bao gồm các trung tâm Nghiên cứu và phát triển tại Montreal, Canada và London, Anh, cũng như 8 thành phố ở Trung Quốc.

  • CÔNG TY CỔ PHẦN M-TEL
  • MST: 0107920377
  • Địa chỉ: Số 208 Phố Vọng, Phường Phương Liệt , Quận ThanhXuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Giám đốc: Hà Phúc
  • SDT: 0972185006
  • Mail : ketoanmtel@gmail.com
Giới thiệu Camera Dahua
Giới thiệu Camera Dahua

Phát triển công nghệ Camera Dahua

Dahua Technology là nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp IoT thông minh lấy video làm trung tâm hàng đầu thế giới. Cam kết thực hiện sứ mệnh “tạo điều kiện cho một xã hội an toàn hơn và cuộc sống thông minh hơn”, Dahua Technology cung cấp các giải pháp, hệ thống và dịch vụ bảo mật end-to-end nhằm tạo ra giá trị cho các hoạt động của thành phố, quản lý doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Tại Dahua Technology, chúng tôi thiết kế các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp của mình để giúp thế giới an toàn và bảo mật hơn. Công nghệ của chúng tôi cho phép các gia đình, doanh nghiệp và các dịch vụ thực thi pháp luật phát hiện và ứng phó với các rủi ro an toàn và bảo mật nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn bao giờ hết. Họ cũng cung cấp giá trị gia tăng ngoài bảo mật, chẳng hạn như cho phép các thành phố, doanh nghiệp và các tổ chức khác kết hợp dữ liệu hình ảnh thu được trên camera của chúng tôi như một phần trong các giải pháp “thông minh” của họ cho mọi thứ từ giảm tắc nghẽn giao thông, giám sát động vật hoang dã, theo dõi dòng chất thải, để nâng cao doanh số bán hàng tại các điểm bán lẻ.

Giống như bất kỳ công ty cung cấp giải pháp bảo mật nào khác trên thế giới, chúng tôi không thể kiểm soát hoàn toàn việc công nghệ của chúng tôi được người dùng cuối sử dụng như thế nào. Chúng tôi cần và mong muốn người dùng cuối của mình tuân thủ tất cả các luật, quy định và công ước hiện hành của địa phương, quốc gia và quốc tế, giống như chúng tôi làm. Chúng tôi chấp nhận trách nhiệm thiết kế các công nghệ của mình theo cách giảm thiểu nguy cơ lạm dụng và tối đa hóa khả năng sử dụng phù hợp. Điều này bao gồm cam kết không bao giờ phát triển các giải pháp để xác định một nhóm dân tộc, chủng tộc hoặc quốc gia. Cam kết đó mở rộng đến mọi thị trường mà chúng tôi hoạt động, ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Cơ quan thực thi pháp luật nằm trong số những người dùng cuối của chúng tôi tại nhiều thị trường mà chúng tôi phục vụ. Trong mọi trường hợp, chúng tôi mong muốn người dùng cuối của cơ quan thực thi pháp luật sử dụng sản phẩm của chúng tôi một cách thích hợp. Trái ngược với những cáo buộc đã được đưa ra bởi một số phương tiện truyền thông, Dahua Technology chưa và sẽ không bao giờ phát triển các giải pháp nhắm mục tiêu đến bất kỳ nhóm dân tộc cụ thể nào.

Chúng tôi là một công ty giao dịch công khai tồn tại để phục vụ nghĩa vụ ủy thác của chúng tôi đối với các cổ đông và trách nhiệm của công ty chúng tôi đối với khách hàng, nhân viên và các bên liên quan khác. Chúng tôi không đưa ra chính sách cho bất kỳ quốc gia nào. Chúng tôi không thuộc sở hữu cũng như không bị kiểm soát bởi bất kỳ chính phủ nào.

Trọng tâm của những nỗ lực đó là cam kết của chúng tôi đối với các tiêu chuẩn cao nhất về bảo mật dữ liệu. Công ty chúng tôi đã phát triển và áp dụng nghiêm ngặt các thực tiễn tốt nhất của ngành liên quan đến bảo vệ dữ liệu trong tất cả các giải pháp và sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi đã triển khai cơ sở bảo mật mạng gồm 7 mô-đun vào thiết kế sản phẩm của mình. Chúng tôi đã thành lập Trung tâm An ninh mạng Dahua (DHCC) để giải quyết các vấn đề về an ninh mạng và nhằm cung cấp các sản phẩm / giải pháp mạnh mẽ và an toàn hơn cho khách hàng. Cùng với đó, công ty đã thành lập Viện An ninh mạng để đảm bảo an ninh cho quá trình nghiên cứu và chuyển giao công nghệ, cũng như thành lập nhóm và các thủ tục ứng phó khẩn cấp về an ninh.

Chúng tôi đã nhận được Chứng nhận Sản phẩm IoT được Bảo vệ Quyền riêng tư và Chứng nhận ETSI từ TÜV Rheinland, cũng như Chứng nhận ISO 27018 và ISO 27701 từ BSI, giúp chứng minh khả năng quản lý thông tin cá nhân và tuân thủ các quy định về quyền riêng tư trên toàn thế giới.

liên hệ Dahua
liên hệ Dahua

Hikvision đã thành lập một trong những mạng lưới tiếp thị rộng khắp nhất trong ngành công nghiệp này, bao gồm 59 chi nhánh khu vực ở nước ngoài, để đảm bảo phản hồi nhanh chóng với nhu cầu của khách hàng, người dùng và đối tác. Sản phẩm của Camera Dahua phục vụ cho đa dạng thị trường ngành dọc, được cung cấp tại hơn 150 quốc gia.

Hikvision bắt đầu phát hành cổ phiếu ở sở giao dịch vào tháng 5 năm 2010 và được niêm yết trên Bảng SME tại Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến.

Tầm nhìn của chúng tôi

Đem đến khả năng quan sát để đảm bảo an ninh và sự phát triển của thế giới.

Sứ mệnh của chúng tôi

Tìm ra nhiều biện pháp mới mẻ để lĩnh hội và hiểu rõ thế giới hơn, đem đến khả năng quan sát cho những người đưa ra quyết định và người đi làm, cũng như hợp tác để cải thiện sự an toàn và thúc đẩy phát triển bền vững trên toàn thế giới.