So Sánh Camera Wifi Nào Tốt Giữa Dahua Và Camera Yoosee

So Sánh Camera Wifi Nào Tốt Giữa Dahua Và Camera Yoosee

Camera Iip wifi đang là một trong những sự bổ sung tuyệt vời nhất trong các giải pháp an ninh, chống trộm cho gia đình. Công cụ có thiết kế thông minh, kiểu dáng độc đáo không còn cồng kềnh như các model truyền thống giúp người dùng dễ dàng thiết kế và lắp đặt cho mọi không gian. Nhưng không phải ai cũng biết camera ip wifi nào tốt giữa vô vàn các thương hiệu camera hiện nay.

So Sánh Camera Wifi Nào Tốt Giữa Dahua Và Camera Yoosee
So Sánh Camera Wifi Nào Tốt Giữa Dahua Và Camera Yoosee

Bài viết hôm nay Camera Dahua sẽ chia sẻ cùng các bạn về vấn đề camera ip wifi nào tốt giữa các thương hiệu đang được ưa chuộng hiện nay: Camera Yoosee, Camera Dahua .

Trước khi bạn phải hiểu Camera ip wifi là gì? Những tính năng của camera ip wifi để sự lựa chọn của mình luôn chính xác.

Camera wifi là gì?

Camera wifi là một sản phẩm với công nghệ hoàn toàn mới, nó hoạt động độc lập, chỉ cần có mạng wifi là bạn có thể kết nối và sử dụng được ngay. Bạn có thể theo dõi chiếc camera wifi thông qua việc kết nối với điện thoại thông minh, máy tính bảng,… Camera ip wifi không cần đầu thu, tên miền, hosting phức tạp gì cả nên tiết kiệm đến 90% chi phí lắp đặt so với hệ thống camera truyền thống.

Chữ viết tắt ip ở đây có nghĩa là Internet Protocol (địa chỉ trong hệ thống mạng internet), mỗi thiết bị sẽ mang duy nhất một địa chỉ ip. Muốn sử dụng, chỉ cần lắp đặt camera, kết nối với thiết bị theo dõi và wifi là có thể quan sát được nơi lắp camera ngay.

Những tính năng của camera wifi

  • Được trang bị chức năng quang học và ghi âm thanh. Khi bật, nó sẽ ghi lại hình ảnh và âm thanh nó chụp và lưu trữ video và ghi lại trên một cơ sở dữ liệu được lựa chọn bởi người sử dụng.
  • Đồng thời, các dữ liệu bị bắt bởi các camera ip có thể được xem trực tiếp bởi một người dùng có quyền truy cập vào các địa chỉ ip của thiết bị.
  • Có thể được cơ giới hoặc cố định. Camera ip wifi cơ giới có chức năng quay, nó có khả năng ghi hình ảnh ở góc độ khác nhau.
  • Camera ip cố định lần lượt chỉ có thể ghi lại vào một trường duy nhất của tầm nhìn.
  • Hầu như tất cả các camera ip wifi được trang bị chức năng nhìn ban đêm. Điều này có thể được thực hiện bởi các đèn LED hồng ngoại được tích hợp vào máy ảnh.
  • Khi lựa chọn một camera ip wifi với Night Vision, chắc chắn rằng nó có một phạm vi tầm nhìn đêm 10m cho hình ảnh sắc nét hơn.

Đặc điểm camera Dahua

Camera ip wifi Dahua đang là một lựa chọn tuyệt vời nhất khi để ý đến chất lượng hình ảnh khi lắp camera ở môi trường ngược sáng hay ngoài trời.

Đa dạng với nhiều công nghệ thông minh, nổi bật như:
– Camera IP không dây Dahua
– Camera IP Dahua Eco-savvy
– Camera IP Starlight
– Bên cạnh đó, cung cấp một loạt các tính năng phát hiện thông minh như phát hiện giả mạo, phát hiện đoạn video thông minh và phân tích thông minh. Phát hiện giả mạo có thể được chia thành phát hiện mặt nạ video, phát hiện defocus và phát hiện thay đổi hiện trường. Phát hiện đoạn video thông minh bao gồm phát hiện tripwire và phát hiện xâm nhập. Chức năng phân tích hình ảnh của nó cung cấp một cách tổng hợp và đơn giản để thực hiện phân tích các hình ảnh trên.

Camera Yoosee

Trong đó, ở phân khúc bình dân phổ thông thì các dòng camera ip wifi Yoosee là thương hiệu được ưa chuộng nhất.

  • Giá thành rẻ
  • đàm thoại 2 chiều
  • xoay điều khiển qua điện thoại
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *